Giỏ hàng

Tạm tính
Tổng
cart

Giới thiệu

3Q Leather là công ty chuyên cung cấp các dòng nguyên liệu - phụ liệu - phụ kiện cao cấp phục vụ ngành da nói chung và da thủ công nói riêng. 3Q Leather được thành lập từ năm 2018 với sứ mệnh “Mang đến những trải nghiệm cao cấp cho thị trường da Việt Nam". Đến nay, trải qua hơn 4 năm hoạt động và không ngừng cố gắng phát triển với tiêu chí “Mang những nguyên liệu hàng đầu thế giới phục vụ óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân Việt”, giúp sản phẩm da thủ công Việt Nam từng bước ghi dấu ấn trong làng thời trang quốc tế. Tại 3Q, chúng tôi có sẵn những dòng da chất lượng từ kinh đô thời trang Pháp, Ý, Thụy Sỹ, Singapore,...bao gồm Da bò sát (Cá sấu, Kỳ đà, Trăn...), da bê, da bò, da dê, da cừu,... với chất lượng tiêu chuẩn, được các thương hiệu thời trang cao cấp tin dùng. Đồng thời, 3Q Leather còn cung cấp các nguyên phụ liệu, hóa chất cao cấp: sơn cạnh, chỉ khâu, phụ kiện (Khóa kéo, khóa chốt,...) và phụ kiện.

DA CÁ SẤU
XEM THÊM

HÓA CHẤT SƠN CẠNH
XEM THÊM

NGUYÊN - PHỤ LIỆU CHỈ
XEM THÊM

DỊCH VỤ

about

THÔNG TIN MÁY LẠNG

Máy lạng được 3Q sử dụng là máy lạng Camoga 520 RC+ được nhập khẩu nguyên chiếc, mới hoàn toàn - trực tiếp từ Ý và đưa vào sử dụng từ năm 2018 đến nay.

about

CẮT DA MIỄN PHÍ

3Q Leather hỗ trợ cắt và lạng da miễn phí đối với các dòng da được mua tại 3Q, Chúng tôi cung cấp dịch vụ lạng da miễn phí đối với toàn bộ da do 3Q bán, ngoài ra chúng tôi cũng nhận lạng da và cắt da dịch vụ đối với da không phải của 3Q.

about

GIAO VẬN

Tất cả đơn hàng đều được bộ phận chăm sóc khách hàng xác nhận và gửi hình ảnh hóa đơn cho Quý khách hàng trong vòng 24h kể từ khi Quý khách đặt hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển trong vòng từ 1 – 2 ngày kể từ khi Quý khách xác nhận đơn hàng và phương thức thanh toán.